ototruongvu.com - ototruongvu.vn - ototruongvu.com.vn

Giới thiệu

                 
                 

Giới thiệu

 Công  ty TNHH Ô tô Trường Vũ thành lập ngày 06/09/2016

Trụ sở tọa lạc tại: số 666/10 Nguyễn Văn Linh, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, Tp. Cần Thơ

Chi nhánh Hậu Giang: Quốc lộ 1A, xã Long Thạnh, huyện Phục Hiệp, Hậu Giang

Chi nhánh An Giang: Quốc lộ 91, thị trấn An Châu, huyện Châu Thành, An Giang

Chi nhánh Sóc Trăng: Quốc lộ1A, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, Sóc Trăng

Chuyên kinh doanh các dòng XE TẢI – XE BEN - ĐẦU KÉO của các thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản – Hàn Quốc - Việt Nam - Trung Quốc được nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc  hoặc nhập khẩu linh kiện và lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại các công ty uy tín  của Việt Nam như các dòng xe DOTHANH – SRM – DONGBEN - TQ WULING - TMT - TERACO DEAHAN - SUZUKI – HYUNDAI - DEAWOO.

Công ty Ô tô Trường Vũ là đại lý chính thức 3S của DOTHANH, SRM, WULING

Xưởng dịch vụ: BẢO HÀNH - BẢO DƯỠNG -BẢO TRÌ - SỬA CHỮA - ĐỒNG SƠN - ĐÓNG THÙNG THEO YÊU CẦU

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

1. Chất lượng: luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Các dòng xe ô tô Trường Vũ phân phối được thiết kế và sản xuất với tiêu chuẩn cao, đảm bảo tính tin cậy, độ bền và an toàn.
2. Đa dạng sản phẩm: mong muốn phục vụ đa dạng và phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng khu vực Miền Tây.
3. Hiệu suất kinh tế: phân phối các dòng xe được thiết kế tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải, đồng thời cung cấp hiệu suất vận hành tốt mang lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng khi sử dụng.
4. Dịch vụ hậu mãi: cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa và bảo trì chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu bảo hành, bảo trì và sửa chữa của khách hàng luôn hài lòng nhất.
5. Cam kết với khách hàng: luôn cam kết và mong muốn tạo mối quan hệ gắn bó lâu dài với khách hàng, đáp ứng mong đợi và cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm với phương châm "Người bạn đồng hành"

SỨ MỆNH:

1. Cung cấp các sản phẩm ô tô chất lượng, đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng với độ tin cậy và độ bền cao.

2. Tạo ra giá trị kinh tế: mong muốn tạo ra giá trị kinh tế cho khách hàng, bằng cách cung cấp các dòng xe có hiệu suất vận hành tốt, tiết kiệm nhiên liệu và giảm chi phí vận hành.

3. Đổi mới công nghệ: tập trung phân phối các dòng sản phẩm có mới công nghệ, phát triển các công nghệ mới và tích hợp chúng vào sản phẩm, đem lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

4. Bảo vệ môi trường: luôn phân phối các dòng xe thân thiện với môi trường, giảm khí thải và bảo vệ môi trường.

5. Đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng: luôn đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng, từ việc hợp tác với các đối tác để cung cấp các dòng xe chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu từng khách hàng.

TẦM NHÌN:

1. Trở thành một thương hiệu ô tô hàng đầu: xây dựng thương hiệu ô tô hàng đầu, được công nhận về chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm.

2. Mở rộng sự hiện diện và phát triển thị trường: đầu tư mở rộng chi nhánh, đại lý, hệ thống phân phối.

3. Đa dạng sản phẩm: tập trung phân phối các dòng sản phẩm ứng dụng đổi mới công nghệ và phát triển các sản phẩm ô tô tiên tiến, đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng.

4. Bảo vệ môi trường và phân phối các dòng xe thân thiện với môi trường: phân phối các dòng xe bảo vệ môi trường và phát triển các dòng xe thân thiện với môi trường, giảm khí thải và tiêu thụ nhiên liệu.

5. Tạo ra giá trị cho khách hàng và cộng đồng: tạo ra giá trị cho khách hàng và cộng đồng bằng cách cung cấp các sản phẩm ô tô đáng tin cậy, an toàn và tiện ích, đồng thời thực hiện các hoạt động xã hội có ích.

Ban lãnh đạo công ty là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cơ khí, máy động lực cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết và chuyên nghiệp, yêu thích lĩnh vực sản xuất kinh doanh sẽ luôn sẵn sàng phục Quý khách hàng một cách tốt nhất và hài lòng nhất.

Công ty Ô tô Trường Vũ với mong muốn là “ Người bạn đồng hành” cùng Quý khách trên mọi nẻo đường.

Công ty chúng tôi cảm ơn Quý khách đã tin tưởng ủng hộ những dòng sản phẩm và dịch vụ của công ty trong suốt thời gian qua.

                                                                               Công ty Ô tô Trường Vũ

                                                                                          Giám đốc

                                                                                       Phạm Tuấn Vũ