ototruongvu.com - ototruongvu.vn - ototruongvu.com.vn

Chương trình ưu đãi lãi suất chỉ 6.9%/năm cố định 06 tháng tại Tpbank !
DỄ DÀNG CHẠM ĐẾN ƯỚC MƠ VỚI LÃI SUẤT VAY ƯU ĐÃI CHỈ 6,9%/NĂM CỐ ĐỊNH TRONG 06 THÁNG ĐẦU TỪ TPBANK

 

DỄ DÀNG CHẠM ĐẾN ƯỚC MƠ VỚI LÃI SUẤT VAY ƯU ĐÃI CHỈ 6,9%/NĂM CỐ ĐỊNH TRONG 06 THÁNG ĐẦU TỪ TPBANK

 

 

 

 

 
Ước mơ sở hữu ngôi nhà riêng để an cư lạc nghiệp, chiếc xe riêng để thuận tiện đi lại cho bản thân và gia đình, mở rộng quy mô kinh doanh hay mua những món đồ yêu thích nay không còn xa tầm tay bạn với chương trình vay lãi suất ưu đãi mới của TPBank. Tận hưởng lãi suất vay chỉ 6,9%/năm, cố định trong 6 tháng đầu cùng thủ tục nhanh gọn, trả nợ gốc linh hoạt ngay hôm nay cho cuộc sống thêm trọn vẹn.
 

Chương trình vay ưu đãi lãi suất “Dễ dàng chạm đến ước mơ” được áp dụng đến hết 28/02/2017 cho các sản phẩm: Cho vay mua nhà, xây sửa nhà, Vay mua ô tô, tiêu dùng, kinh doanh… với mức lãi suất hấp dẫn chỉ 6,9%/năm cố định trong 6 tháng đầu cùng nhiều phương án vay vốn linh hoạt khác cho bạn lựa chọn. Không những thế, bạn còn có thể tiết kiệm thời gian, công sức và nhanh chóng thực hiện mong muốn của mình với sự hỗ trợ từ TPBank:

  • Thời gian phê duyệt “siêu nhanh” trong vòng 8h làm việc với vay ô tô, 24h làm việc với vay nhà
  • Hạn mức vay “siêu cao” tới 80% giá trị chiếc xe, 90% phương án vay nhà
  • Thời gian vay “siêu dài” đến 72 tháng với vay ô tô, 20 năm với vay nhà
  • Trả khoản vay linh hoạt bằng trả góp gốc và lãi hàng tháng

Sẵn sàng vượt qua mọi rào cản về tài chính và hoàn thiện mọi dự định đã trì hoãn bấy lâu ngay thôi! Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng gọi tới tổng đài 1800 5858 85 (miễn phí) để các tư vấn viên của TPBank có thể hỗ trợ kịp thời.

Nguồn: tpb.vn